บทความ

เรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน กับบทความที่อาจจะเป็นตัวช่วยให้เผชิญอุปสรรคได้ง่ายขึ้น หากคุณมีบทความที่น่าสนใจ เรายินดีที่จะรับข้อเสนอแนะจากคุณเสมอ

PHOTO SHOT

ให้ถ่ายภาพกับสถานที่กำหนดให้ได้มากที่สุด โดยมีกติกาดังนี้      1. เห็นหน้าของสมาชิกทุกคนในทีม      2....

หลักสูตร “พูดอย่างไรครองใจคน”

หลักสูตร “พูดอย่างไรครองใจคน”

เพราะเบื้องหลังความสำเร็จของนักพูด คือการค้นหาตัวตนของตนเอง หมั่นฝึกฝนเรียนรู้ และกล้าที่จะให้โอกาสตัวเองพัฒนาหนึ่งในหลักสูตรที่จะเปลี่ยนคนไม่ธรรมดาแบบคุณ ให้กลายเป็นคนพิเศษที่ไม่พิเศษเหมือนคนอื่น จากประสบการณ์การสอนของ ครูเด่น อนุสรณ์ หนองนา...

สร้างคุณค่าในการทำงานได้อย่างไร

สร้างคุณค่าในการทำงานได้อย่างไร

ตั้งชื่อหัวข้อได้ท้าทายและน่าสนใจมากครับ เหตุที่กล่าวแบบนี้ก็เพราะว่า หลายคนที่เป็นคนทำงานประจำเมื่อทำไปได้ซักระยะหนึ่งมักจะเกิดอาการท้อแท้เบื่อหน่าย

สติ

สติ

สติ………ทำอะไรทำอะไรก็ขอให้ทำอย่างมีสติ เป็นคำพูดที่ได้ยินบ่อย มาก โดยเฉพาะให้ปัจจุบัน สาเหตุที่ได้ยินคำนี้บ่อยก็เพราะว่า ในปัจจุบัน คนขาดที่พึ่งกันมากเลยทำให้ ธรรมะที่มีอยู่กับคนไทยอย่างเรามาช้านาน

เป้าหมาย

เป้าหมาย

หลังจากจบการอบรมแล้ว จะเป็นช่วงที่วิทยากร จะเปิดโอกาสให้ผู้เข้ารับการอบรมได้มีโอกาสซักถาม ถึงข้อสงสัยต่าง ทั้งที่เกี่ยวกับการทำงานและ ที่ไม่เกี่ยวกับการทำงาน

Training organize ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครบถ้วน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรับปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

Save